Giới thiệu

Công Ty TNHH MTV Nông Sản DK 

Công Ty TNHH MTV Nông Sản DK được thành lập vào tháng 12 năm 2013, chuyên sản xuất chế biến và xuất khẩu các mặt hàng gia vị, nguyên liệu nông sản. Hoài bão của chúng tôi là trở thành tập đoàn hàng đầu về gia vị và nguyên liệu tại Việt Nam.
+ 1200
Tấn tiêu RA (liên kết với 216 hộ nông dân + 350 hecta)/ 
Chất lượng được khách hàng đánh giá cao
Công nghệ cao nhất + phòng Lab đầy đủ thiết bị hiện đại nhất

Để đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng trên toàn cầu, nhà máy của chúng tôi đã được đầu tư với dây chuyền sản xuất, phòng thí nghiệm hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu (Máy tiệt trùng bằng hơi nước nhập khẩu từ Thụy Sỹ, Hệ thống Máy Xay đóng gói nhập khẩu từ Đức,…).

Chúng tôi đang áp dụng hệ thống quản lý từ vùng trồng đến khách hàng như kiểm soát dư lượng thuốc trừ sâu tại vùng trồng, truy xuất nguồn gốc, tuân thủ nghiêm ngặc hệ thống quản lý chất lượng quốc tế tại nhà máy (FSSC22000, Kosher) và quản ly logistic hoàn hảo đến khách hàng.

Tới nay, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp gia vị, nguyên liệu nông sản uy tín và thường xuyên cho khách hàng ở Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ, Trung Đông,…

Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Trở thành một trong 5 doanh nghiệp chế biến gia vị và nông sản lớn nhất Việt Nam.
Đảm bảo rằng các sản phẩm có chất lượng vượt trội, hương vị tuyệt vời và tốt cho sức khỏe

Sứ mệnh

Trở thành công ty sản xuất gia vị tốt, cung cấp chất lượng tốt nhất trong ngành gia vị. 

DK Commodity Co.,Ltd supply the pepper by sustainable way. We cooperate with farmers to make their cultivation practices more environmentally, economically and socially sustainable.

Giá trị cốt lỗi

Khách Hàng

Đặt khách hàng là trung tâm để định hướng cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng

Sáng tạo

Không ngừng sáng tạo, đổi mới phương thức làm việc cũng như áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng để ngày càng nâng cao hiệu quả công việc và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Uy Tín

Đặt chữ Tín cam kết chất lượng làm kim chỉ nam cho chiến lược phát triển bền vững không ngừng của công ty.