TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021


27/12/2021, 15:15 PM


Công Ty TNHH MTV Nông Sản DK chuyên sản xuất, chế biến và xuất khẩu các mặt hàng gia vị, đặc biệt là tất cả các sản phẩm hạt tiêu, từ tiêu nguyên liệu đến tiệt trùng và tiêu xay các loại.

Với sự dìu dắt của TỔNG GIÁM ĐỐC – Ms. NGUYỄN THỊ NGA, công ty luôn phấn đấu để trở thành nhà cung cấp hàng đầu về gia vị và nguyên liệu tại Việt Nam.

Để đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng khó tính trên toàn cầu, nhà máy DK đã được đầu tư với dây chuyền sản xuất, phòng thí nghiệm hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Đồng thời, DK đang áp dụng hệ thống quản lý từ vùng trồng nguyên liệu đến khách hàng, tuân thủ nghiêm ngặc hệ thống quản lý chất lượng quốc tế tại nhà máy (đạt chứng nhận BRC loại A, chứng nhận RA, US FDA, Kosher, Halal, Ecovadis).

Đến nay, DK tự hào là nhà cung cấp gia vị, nguyên liệu nông sản uy tín và thường xuyên cho khách hàng ở Mỹ, Canada, Châu Âu, Ấn Độ, Trung Đông và nhiều nước khác trên thế giới.

Sáng ngày 25/12/2021, tại nhà hát Bến Thành (TPHCM) đã diễn ra buổi lễ vinh danh thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 (VIETNAM TOP BRANDS 2021 – NO. III). Công ty TNHH MTV Nông Sản DK vinh dự nằm trong Top 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong năm 2021. Đây là giải thưởng uy tín hằng năm được tổ chức bởi trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á (Asia Business Center) nhằm tôn vinh những thương hiệu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trước những khó khăn và thách thức chung của toàn cầu về sự lây lan và diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Công ty TNHH MTV Nông Sản DK vẫn luôn chủ động trong các kế hoạch sản xuất kinh doanh xuất khẩu và đạt được thành công nhất định.

Với việc được vinh danh Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021, DK thêm một lần khẳng định được vị thế của một công ty gia vị lớn mạnh bền vững chỉ sau 8 năm hình thành và phát triển.

Đây cũng là động lực để DK tiếp tục nổ lực gặt hái thêm nhiều thành tựu mới.